14 Aug

Sau một ngày làm việc căng thẳng, đâu là nơi cho bạn những phút giây thư giãn nhẹ nhàng và thoải mái?

Giữa rất nhiều loại hình giải trí, bạn vẫn luôn đi tìm những sở thích thanh tao xứng tầm đẳng cấp?

CƠ HỘI VÀNG SỞ HỮU CUỘC SỐNG XỨNG TẦM THƯỢNG LƯU TẠI VINHOMES RIVERSIDE – THE HARMONY CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ VỚI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỰC HẤP DẪN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ:

(Hình ảnh minh họa)

Hiện nhu cầu của giới nhà giàu không chỉ cần một căn nhà để ở đơn thuần mà nơi ở phải đáp ứng được nhiều tiêu chí như vị trí đẹp, quần thể có kiến trúc mới, không gian yên tĩnh… để cả gia đình được nghỉ ngơi, thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi

Thực tế, trên thị trường, các dự án hội tụ các yếu tố trên chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bởi quỹ đất hạn hẹp, bởi thế các chủ đầu tư thường tận dụng hết diện tích để xây dựng các mặt bằng cho thuê kinh doanh thương mại sinh lời.

Về với Vinhomes Riverside – The Harmony, nơi sở hữu hồ gươm thứ 2 của hà nội rộng 12,4ha điều hòa không khí cho cả khu đô thị và hệ thống kênh đào trong xanh, kết hợp với vườn cây sinh thái đa dạng, đậm sắc màu của thiên nhiên và những tổ hợp tiện ích chung hiện đại, độc đáo, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời sau khi tận hưởng những khoảnh khắc bình yên đang làm nên cuộc sống viên mãn tại đây.

(Hình ảnh minh họa)

Ngoài những tiện ích cảnh quan thuộc tổng thể khu đô thị Vinhomes Riverside như 70ha cây xanh và mặt nước, Vinhomes Riverside – The Harmony còn sở hữu hơn 200 tiện ích hiện đại và gần 40 tiện ích điểm nhấn đặc biệt như Trung tâm thương mại vincom Plaza Long Biên, Trường Quốc tế BIS, Công viên Khủng Long, Vinhomes Health Club,Công viên thám hiếm, Quảng trường trung tâm hướng hồ, Đảo đọc sách, và Clubhouse.

Giữa thiên đường tiện ích với phong cách “sống – nghỉ dưỡng” hoàn hảo, hãy tự cho phép mình được sống chậm, sống chất bạn nhé!

(Hình ảnh minh họa)

(Hình ảnh minh họa)

 

Vinhomes Riverside – The Harmony: Riêng một đẳng cấp sống!

Hotline: 0888 236 888